Hộp tròn giấy dùng 1 lần đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và mẫu mã, thiết kế bắt mắt, thích hợp với mọi đối tượng người dùng.

Các sản phẩm hộp tròn giấy ví như vị cứu tinh và là giải pháp thông minh trong cuộc sống hiện đại. Vì sự tiện dụng, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, giá bán hộp tròn giấy cực kì hợp lý. Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng người sử dụng khác nhau.

Những người thích hợp với hộp tròn giấy dùng một lần

Hộp tròn giấy dùng 1 lần sẽ phù hợp với các cửa hàng thức ăn nhanh, quán ăn, nhà hàng, café,…  Chưa hết, với những bạn là nhân viên văn phòng thì vẫn có thể sử dụng các sản phẩm hộp tròn giấy tiện lợi này bởi môi trường sinh hoạt tập thể nếu không sử dụng hộp tròn giấy, rất dễ mất vệ sinh. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng đặc biệt là có thể lây bệnh truyền nhiễm.

Hộp tròn giấy cũng thích hợp với khách du lịch. Những chuyến đi xa mà không thể không trang bị những chiếc hộp tròn giấy dùng 1 lần, sẽ rất nhanh gọn, tiện lợi khi mang đi mà lại không sợ bị vỡ.

Ngoài ra, học sinh – sinh viên cũng là đối tượng có thể sử dụng các sản phẩm hộp tròn giấy dùng 1 lần. Họ có thể dùng thay thế các sản phẩm từ nhựa khi uống trà sữa, café, các loại nước giải khát hoặc thậm chí là đựng thức ăn.

Đặc biệt, tại các khu vực trường học, sân bay, nhà ga cũng cần trang bị những chiếc hộp tròn giấy dùng 1 lần để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Những lợi ích bất ngờ từ việc sử dụng hộp tròn giấy dùng 1 lần

  • Cực kì an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt. Bởi tất cả các sản phẩm hộp tròn giấy được làm từ 100% nguyên liệu bột giấy nguyên chất, tiệt trùng kỹ lưỡng và không chứa hóa chất gây hại.
  • Sử dụng hộp tròn giấy dùng 1 lần sẽ hạn chế tối đa tình trạng lây bệnh khi sử dụng chung.
  • Góp phần chung tay bảo vệ môi trường vì hộp tròn giấy rất dễ phân hủy trong đất. Thêm nữa, bạn có thể tận dụng làm các sản phẩm handmade như: chậu hoa, lọ cắm bút, …

Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán hộp giấy tròn kraft, hãy đến ngay Greenpack  để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn. Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các thiết kế lạ mắt, ấn tượng với một mức giá tốt nhất thị trường.

Để nhận thông tin chi tiết về sản phẩm hộp tròn giấy tại Greenpack thì hãy gọi ngay hotline: : 0865 99 80 99 để được tư vấn

Aqua City Rive​r Park 1 Biên Hòa
Aqua City Rive​r Park 1 Biên Hòa
Aqua City Rive​r Park 1 Đồng Nai
Aqua City Rive​r Park 1 Novaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *