Dịch bệnh Covid 19 khởi phát tại Vũ Hán ( Trung Quốc) và lan rộng trên toàn thế giới với diễn biến cực kì phức tạp. Số ca nhiễm bệnh và tử vọng tăng đáng kể như Mỹ, Iran, Ý, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, …

Ở Việt Nam, công tác chống dịch có diễn ra hết sức nghiêm túc và được xử lý quyết liệt. Bộ Y Tế và Nhà nước liên tục đưa ra các thông báo nhắc nhở toàn dân trong công tác phòng chống dịch.

Bên cạnh việc đeo khẩu trang, uống đủ nước, rửa tay thường xuyên, tích cực rèn luyện thể thao, hạn chế tiếp xúc đông người,… Chúng ta cần ý thức không sử dùng chung hộp giấy tròn tại nơi công cộng, văn phòng hoặc công ty,…

Greenpack chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bát tròn giấy dùng 1 lần tại trường học, khu cách ly, nhà xưởng, bệnh viện, văn phòng,… đảm bảo sự tiện dụng và an toàn cho người dùng.

Bán hộp tròn giấy dùng 1 lần sử dụng rộng rãi tại bệnh viện, trường học, hội nghị, văn phòng với kích thước đa dạng. Sản phẩm được sản xuất 100% từ giấy nguyên chất, tráng với 1 lớp PE, cực kì an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hộp giấy tròn kraft thích hợp đựng thức ăn uống một lần cho quán trà chanh, trà sữa, cà phê với đa dạng kích cỡ, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Hộp bánh tròn đựng đồ ăn nhanh như soup, cháo, chè, lẩu, kem, thức ăn nhanh với đủ các size kích cỡ khác nhau. Sản phẩm được làm giấy nguyên chất + 1 lớp nhựa PE nguyên chất, chống thấm an toàn.

Hộp tròn giấy thông thường, sinh tố, nước ép trái cây, trà sữa, đồ uống… Với các size được làm từ giấy tinh khiết cực kì an toàn.

Các sản phẩm của Greenpack được sản xuất tại Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Sản phẩm được kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về sản phẩm hộp tròn giấy đựng thức ăn để bạn tham khảo. Nếu muốn mua hộp tròn giấy số lượng lớn, ngần ngại gì mà không nhấc máy liên hệ đến đường dây nóng: : 0865 99 80 99 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Aqua City Rive​r Park 1 Biên Hòa
Aqua City Rive​r Park 1 Biên Hòa
Aqua City Rive​r Park 1 Đồng Nai
Aqua City Rive​r Park 1 Novaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *