Đồ dùng nhựa dần được thay thế bằng các sản phẩm giấy, có khả năng phân hủy nhanh, góp phần bảo vệ môi trường. Tô giấy có nắp là một sản phẩm an toàn với sức khỏe và gần gũi với môi trường.

Tô giấy có nắp là gì?

Tô giấy có nắp là một sản phẩm được làm 100% từ giấy nguyên chất, có khả năng phân hủy trong môi trường. So với các sản phẩm nhựa thì tô giấy có nắp là sự lựa chọn số 1 tại các quán thức ăn nhanh, quán ăn, nhà hàng,… Tô giấy có rất nhiều kích thước để đựng nhiều loại thực phẩm.

Tô giấy có nắp có thể dùng để đựng bún phở, cháo, canh, soup,… và nhiều loại thực phẩm khác. Tô giấy có thiết kế ấn tượng, an toàn phù hợp cho việc mua mang về.

Đặc điểm của tô giấy mang đi

Tô giấy đựng thức ăn mang đi có thiết kế gọn gàng, tính thẩm mỹ cao đặc biệt là rất tiện khi di chuyển. Hơn nữa, nguyên liệu chính để có một chiếc tô giấy có nắp là giấy nguyên chất cao cấp, có thể đựng đồ ăn nóng mà không làm chuyển hóa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tô giấy có khả năng chịu được nhiệt từ -20 đến 100 độ C. Sản phẩm tô giấy dùng 1 lần có khả năng tự phân hủy cao, góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp.

Hiện nay, giá bán tô giấy dùng 1 lần dao động khoảng 1000 -2000 đồng tùy vào kích cỡ và độ dày. Để tạo ra sự khác biệt, nhiều chủ quán thức ăn nhanh còn in thêm logo như một cách để quảng cáo thương hiệu mình.

Mua tô giấy có nắp ở đâu?

Để được tư vấn số lượng và giá ưu đãi nhất, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website của Greenpack là https://greenpack.com.vn/. Với những khách hàng có nhu cầu in ấn logo, sẽ được chuyên viên tư vấn và thiết kế miễn phí.  Các logo độc quyền, mang tính thương hiệu cao. Đặc biệt, khi mua tô giấy có nắp số lượng lớn, khách hàng sẽ được ưu đãi chiết khấu với giá hấp dẫn.

Mọi thông tin về sản phẩm tô giấy có nắp, quý khách hàng cứ truy cập vào website của Greenpack hoặc liên hệ đến đường dây nóng: 0865 99 80 99 để được tư vấn.

Aqua City Rive​r Park 1 Biên Hòa
Aqua City Rive​r Park 1 Biên Hòa
Aqua City Rive​r Park 1 Đồng Nai
Aqua City Rive​r Park 1 Novaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *