Trước sự nguy hại của các sản phẩm như cốc nhựa, túi nylon, hộp xốp … đến sức khỏe của con người. Ngày nay người tiêu dùng đang dần hướng tới sử dụng các sản phẩm đựng thực phẩm và đồ uống bằng giấy. Do giấy là chất liệu tiện lợi mà đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình và cộng đồng. Đây cũng chính là xu hướng tiêu dùng cho một hành tinh xanh trong tương lai.

Tô giấy đã đang và sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng được nhiều gia đình Việt tin tưởng lựa chọn. Nhưng mua tô giấy giá rẻ ở đâu? Vẫn là bài toán khiến không ít chị em phụ nữ đau đầu. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp một vài thắc mắc, hi vọng sẽ hữu ích với bạn.

Tô giấy giá rẻ – Bắt kịp khuynh hướng tiêu dùng hiện đại

Hiện nay, ô nhiễm môi trường đang trở thành một chủ đề nóng trên nhiều mặt báo và nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân. Trong đó, vấn đề ô nhiễm chất thải rắn tại Việt Nam và ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Điều này chúng ta có thể thấy được rõ ràng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng những hình ảnh, bài báo phản ánh về khối lượng chất thải rắn từ các đô thị ngày càng tăng cao do gia tăng dân số, sự phát triển của kinh tế – xã hội cũng như thay đổi về thói quen tiêu dùng. Lượng chất thải nếu không được xử lý tốt sẽ dẫn đến các hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến đời sống  con người. Ví dụ như túi nhựa sử dụng một lần đi kèm với nhiều tác hại: chúng làm tắc nghẽn cống thoát nước vào mùa mưa lũ hay gây ra cái chết cho động vật khi nuốt phải và nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn nữa.

Khi ý thức được về tình trạng đáng báo động này, người tiêu dùng đang tích cực tìm kiếm một sự thay thế để thân thiện hơn với môi trường. Theo một cuộc khảo sát thì người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe và ít tác động đến môi trường. Từ thống kê cho thấy có tới khoảng 80% người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm có nguyên liệu đảm bảo thân thiện với môi trường, có thương hiệu “xanh” và “sạch”. Chính vì vậy, mà các sản phẩm làm từ chất liệu giấy bùng nổ như ống hút giấy, ly giấy, tô giấy…. để bắt kịp với xu hướng tiêu dùng hiện đại hiện nay. Vì giấy rất dễ phân hủy nên khi thải nó ra ngòai sẽ nhanh chóng được phân hủy hoặc được tái chế để sử dụng vào các công việc khác dễ dàng hơn. Hơn nữa, giá tô giấy rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác, do đó sẽ không có lí do gì mà không thử mua cho cả gia đình dùng thử.

Có thể nói rằng, việc sản xuất tô giấy hay hộp đựng thực phẩm giấy là cuộc cách mạng xanh tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung để bảo vệ sức khỏe con người cũng như cải thiện tình trạng chung cho môi trường . Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị sản xuất trên thị trường đầu tư vào các công nghệ hiện đại để nghiên cứu những sản phẩm bao bì đựng thực phẩm và đồ uống làm từ giấy nguyên sinh và đã qua tái chế. Đa phần các loại sản phẩm đều đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đó có thể là ly giấy, đĩa giấy, tô giấy giá rẻ ,… Người tiêu dùng có thể mua tô giấy giá rẻ trên các website, trang thương mại điện tử hoặc tại chợ, siêu thị trên phạm vi toàn quốc. Tô giấy giá rẻ có thời gian sử dụng tương đương với một loại tô cùng loại làm bằng nhựa bởi công nghệ sản xuất hiện đại của nhiều nhà sản xuất. Đặc biệt hơn, giá thành của các loại tô giấy giá rẻ nhưng với những lợi ích tích cực mà chúng mang lại cho người tiêu dùng.

Như vậy, xét về tính tiện lợi và thân thiện thì chắc chắn rằng chất liệu của tô giấy giá rẻ sẽ được hướng tới sử dụng nhiều hơn và có thể sẽ thay thế nhựa và nylon trong tương lai. Bởi thế, ngay từ bây giờ, mỗi người tiêu dùng Việt hãy là chung tay mua sản phẩm tô giấy để bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe cho chính gia đình mình.

Những lợi ích khi sử dụng tô giấy giá rẻ

Có thể bạn chưa biết đến đến những lợi ích vô cùng to lớn của việc sử dụng tô giấy giá rẻ đối với đời sống cũng như sức khỏe hàng ngày của con người. Dưới đây chúng tôi đã điểm lại nhưng lợi ích tiêu biểu khi sử dụng tô giấy giá rẻ:

Thân thiện với môi trường

Đầu tiên, phải nói đến tính thân thiện với môi trường của tô giấy giá rẻ bởi chúng được làm bằng giấy nên rất dễ dàng phân hủy so với các loại chất kiệu khác. Đồng thời, cũng góp phần làm giảm lượng chất thải rắn ra môi trường. Đó chính là một ưu điểm lớn giúp tô giấy giá rẻ có thể ăn đứt các sản phẩm có chất liệu từ nhựa và nylon.

Giảm lượng phát thải CO2

Hàng ngày con người hít thở bằng khí O2 và thải ra CO2 còn cây cối thì hấp thụ CO2. Những cây ít tuổi sẽ hấp thụ nhanh hơn còn cây già sẽ trữ lại nhiều CO2. Khả năng trữ khí CO2 của cây già sẽ làm giảm sự tập trung của khí nhà kính trong khí quyển. Nếu tái chế giấy thì tần xuất đốn hạ cây sẽ giảm thiểu và lượng trữ CO2 tăng. Còn không tái chế giấy đã qua sử dụng trong các bãi chôn lấp, phân hủy và tạo thành phần độc của khí nhà kính.

Ngoài ra, việc sử dụng tô giấy giá rẻ còn làm giảm ô nhiễm không khí và nguồn nước đồng thời còn tiết kiệm được diện tích để chôn rác, cắt giảm sự phát sinh của những loại chất độc khác.

Tiết kiệm năng lượng

Một trong những lợi ích khi bạn sử dụng tô giấy là gián tiếp ảnh hưởng đến quá trình tái chế vật liệu giúp tiết kiệm năng lượng hơn hẳn so với việc sản xuất nguyên vật liệu mới hoàn toàn nhằm giảm bớt các hoạt động khai thác, chế biến và vận chuyển.

Giảm diện tích và số lượng bãi rác ra môi trường

Số lượng bãi rác vẫn đang không ngừng tăng lên trên toàn thế giới, đặc biệt trong tình hình đất chật người đông như hiện nay thì thật không dễ dàng để xây mới hay mở rộng thêm các bãi rác đặc biệt tại các đô thị lớn. Vì thế, những sản phẩm làm từ giấy mà cụ thể là tô giấy có thể được tái chế lại góp phần hạn chế các loại rác thải ra môi trường, từ đó giảm số lượng bãi rác cũng như thu hẹp diện tích bãi rác. Chính điều này sẽ ảnh hưởng tới việc giảm thiểu chất thải ra môi trường, giảm ô nhiễm môi trường.

Giảm chất thải rắn

Giấy khi đã qua sử dụng nếu được tái chế lại sẽ làm giảm trực tiếp chất thải rắn. Có thể bạn chưa biết nhưng giấy có thể được tái chế lại đến 5 hoặc 6 khi chôn lấp và đốt bỏ. Như vậy, có thể so sánh cùng một tờ giấy nhưng nếu tái chế lại tới 6 lần thì lượng chất thải cũng sẽ giảm so với 1 tờ giấy chỉ sử dụng một lần. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc giảm lượng chất thải rắn ra môi trường cũng như diện tích để chôn lấp chất thải cũng giảm theo đáng kể.

Giảm nước thải, cải thiện chất lượng nước

Lượng nước thải là chỉ số đo lường rõ rệt nhất về mức độ ô nhiễm môi trường. Sản xuất giấy từ bột cần nhiều rất nhiều nước, bạn nghĩ sao nếu vào thời kỳ mùa màng khô kiệt thì đây sẽ là một sự lãng phí vô cùng. Chính vì vậy, nếu việc sử dụng tô giấy có thể tái chế được không những có thể tiết kiệm được nguồn nước sản xuất mà còn cải thiện được chất lượng của nguồn nước.

An toàn cho sức khỏe con người

Tô giấy được sử dụng một lần rồi mang bỏ đi, do đó bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng an toàn. Chưa kể đến các loại tô hiện nay còn được sản xuất chú trọng vào nhiệt độ của các vật mà nó lưu trữ có thể vừa chịu được nóng vừa chịu được lạnh nên sẽ không bị ảnh hưởng khi đột ngột thay đổi nhiệt độ ảnh hưởng đến đồ ở bên trong.

Với những lợi ích kể trên nhìn ở góc độ khách quan ta hoàn toàn có thể kết luận được rằng sử dụng tô giấy có thể bảo vệ sức khỏe con người, mặt khác còn có tác động tích cực đến môi trường sống.

Mua tô giấy ở đâu giá rẻ, uy tín tại TP.HCM?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp tại TP HCM hay trên toàn quốc cung cấp các sản phẩm hộp đựng thực phẩm và đồ uống, ống hút làm từ giấy. Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng không tỉnh táo thì sẽ mua phải hàng kém chất lượng với mức giá cao. Green Pack là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn bởi những tiêu chí sau đây:

 • Chất liệu tô giấy Kraft được làm từ giấy nguyên sinh 100% nhập khẩu trực tiếp Liên Bang Nga chưa qua tái chế, đảm bảo nguyên vẹn về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.
 • Tô giấy Kraft Green Pack với nhiều mẫu đa dạng có 3 loại dung tích được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay là 500ml, 750ml và 1000ml. Cùng với đó, là kiểu dáng bắt mắt phù hợp nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đây cũng chính là yếu tố khiến khách hàng ưa chuộng sản phẩm đến từ thương hiệu của Green Pack.
 • Màu sắc tô giấy Kraft mang sắc nâu tự nhiên tăng tính thẩm mỹ cho nhiều món ăn, đây là một ý tưởng không tồi cho nhiều cửa hàng ăn uống khi sử dụng  tô giấy Kraft cho khách hàng sử dụng hoặc mua mang về.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại, đối với mỗi tô giấy mặt trong được phủ một lớn PE chống thấm nước, đặc biệt lớp PE này còn chịu được nhiệt độ lên tới 110 độ C. Có thể đựng nước trong thời gian sai mà không bị thấm nước. Đáy tô cũng được tráng 2 lớp PE, do đó khách hàng có thể yên tâm khi đặt ở chỗ ẩm mà tô không bị mềm. Miệng to còn được uốn bằng công nghệ của Mỹ, có tính thẩm mỹ cao và tăng sự chắc chắn cho tô giấy Kraft nâu.
 • Thêm một điểm cộng nữa cho tô giấy Kraft Green Pack là nắp tô được chia làm 2 loại là nắp cho tô giấy đựng đồ nóng làm từ chất liệu PP trắng đục, chịu được nhiệt độ 110 độ C. Còn nắp cho tô đừng đồ nguội là được làm từ nhựa Pet trong suốt phù hợp cho các món ăn có tính thẩm mỹ như bánh bông lan, sushi, salad…Nhờ điểm này mà tô giấy Kraft Green Pack nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng.
 • Ngoài những tiêu chí trên về chất lượng sản phẩm thì Green Pack còn có mức giá vô cùng tốt so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Các sản phẩm của Green Pack đều được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Hiện nay, Green Pack đang phân phối các sản phẩm trên toàn quốc, Qúy khách có nhu cầu sử dụng tô giấy Kraft của Green Pack vui lòng liên hệ lại ngay với chúng tôi để được:

 • Hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc
 • Miễn phí tư vấn về sản phẩm dành cho khách hàng

Aqua City Rive​r Park 1 Biên Hòa
Aqua City Rive​r Park 1 Biên Hòa
Aqua City Rive​r Park 1 Đồng Nai
Aqua City Rive​r Park 1 Novaland

2 thoughts on “Tô giấy – Xu hướng tiêu dùng cho một hành tinh xanh

 1. Pingback: Tô giấy Hà Nội– Những tiện ích không ngờ - GreenPack

 2. Pingback: Cuộc sống dễ dàng hơn với bát đĩa giấy dùng 1 lần - GreenPack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *